Đất tân định bến cát

Khi cần giao dịch, doanh nghiệp có thể thuê tài nguyên của văn

    Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thiết phải có nhân viên làm việc thường trực. Bộ phận nhân sự của bên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ trả lời điện thoại, nhận fax, email và các giấy tờ liên quan. Sau đó, tất cả những thông tin này sẽ được gửi đến doanh nghiệp thuê.
    Chi phí của Văn phòng ảo thường thấp hơn nhiều so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để lập một văn phòng bình thường. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, điện, nước, bảo vệ, nhân sự,…

2. Quy định pháp luật về văn phòng ảo

    Căn cứ luật doanh nghiệp 2014, doanh nghiệp là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản riêng, có trụ sở giao dịch ổn định được đăng ký nhằm mục đích thực hiện hoạt động kinh doanh. Luật Doanh nghiệp quy định về chủ sở hữu giao dịch cụ thể như: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh thành, phố phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh. Luật Doanh nghiệp không có quy định một địa điểm đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp,hiện nay chưa có quy định pháp luật cấm hoặc điều chỉnh xử lý doanh nghiệp thuê văn phòng ảo làm trụ sở hoạt động.
    Quy định luật Doanh nghiệp không có quy định cấm không có nghĩa Việc tồn tại này là đúng quy định pháp luật bởi doanh nghiệp hoạt động không phải chỉ chịu sự điều chỉnh của luật doanh nghiệp mà còn chịu sự điều chỉnh của ngành luật khác ví dụ như:  luật thuế, Luật thương mại, Luật ngân hàng…. vì vậy doanh nghiệp vẫn phải lưu ý.

3. Đối tượng thuê văn phòng ảo Quận Thanh Xuâb doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn;

Đất tân định bến cát

    Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp;
    Các cá nhân, tổ chức cần một thông tin địa chỉ tốt để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại các vị trí đắc địa, thuận tiện;
    Các doanh nghiệp đang có xu hướng mở rộng thị trường kinh doanh;
    Các nhóm hoặc cá nhân, các freelancer đang nhận các dự án riêng, đang thực hiện các công việc tự do;
    Các doanh nghiệp đa quốc gia thăm dò, xâm nhập thị trường mới cần không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

4. Ưu điểm mà dịch vụ văn phòng ảo quận Thanh Xuân của ACC

    Địa chỉ để đăng ký doanh nghiệp và giao dịch ở khu vực quận Thanh Xuân trung tâm thành phố.
    Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng 70 – 80% chi phí.
    Đường dây điện thoại và hộp thư thoại và 01 số fax hoạt động 24/24h, biển hiệu thuận tiện cho mọi giao dịch của doanh nghiệp, Thông tin liên lạc của doanh nghiệp
    Văn phòng mang đến không gian hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc máy lạnh, máy photo, điện thoại…
    Khu vực tiếp khách sang trọng thân thiện, tiện nghi.
    Nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

5. Thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ quận Thanh Xuân theo hình thức nào?

Các bên khi cho thuê văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ phải lập Hợp đồng cho thuê bằng văn bản để ghi nhận đầy đủ và rõ ràng ý chí của các bên trong việc thuê – chia sẻ văn phòng.

Những chủ doanh nghiệp mới đôi khi chưa muốn thuê lâu dài tại một địa điểm, hoặc chỉ thuê trong thời gian ngắn. Bằng cách đó, họ phòng ngừa nếu như doanh nghiệp không thành công, thì họ sẽ không bị buộc phải trả số tiền cho một khoảng thời gian thuê còn lại. Do đó, nên cân nhắc về thời gian thuê trước khi ký Hợp đồng với ACC.

    Vị trí đẹp của thành phố; thuận tiện dịch vụ việc di chuyển;
    Không gian đẹp; thiết kế hiện đại trang bị đầy đủ thiết bị. Không gian làm việc sảnh lễ tân tiếp khách, phòng họp, phòng tổ chức hội thảo và phỏng vấn,khu vực thư giãn… được phục vụ phòng họp, hội thảo, phỏng vấn chỗ ngồi theo giờ đúng nhu cầu.
    Hỗ trợ doanh nghiệp những dịch vụ như dịch vụ thuế, kế toán, nhân sự…
    Không mất nhiều thời gian và chi phí tuyển nhân sự, lễ tân người túc trực 24/7.
    Hỗ trợ nhận thư tín; chuyển thư tín; đảm bảo duy trì kết nối khách hàng 24/7. Thông tin liên lạc của doanh nghiệp được đảm bảo ổn định.
    Hỗ trợ về pháp lý khi khách hàng muốn thành lập doanh nghiệp.
    Chi phí đưa ra hợp lý, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
    Thủ tục đăng kí nhanh chóng, đơn giản, gia hạn hợp đồng không giới hạn.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân

Chi phí thuê văn phòng ảo quận Thanh Xuân là bao

Chi phí thuê văn phòng ảo của ACC chỉ từ 500.000 đồng/tháng.

Văn phòng có trang bị thiết bị liên lạc không?

Đất tân định bến cát    Tuy là văn phòng ảo nhưng văn phòng vẫn có số điện thoại riêng cố định, số fax, tủ đựng thư, tài liệu… doanh nghiêp hoàn toàn có thể chủ động trong việc liên lạc với đối tác mà không tốn nhiều thời gian.

Khi thuê văn phòng ảo tại ACC, khách hàng có được hỗ trợ tận nơi không?

    ACC luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi. Khách hàng không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ).
    
Tòa nhà Toyota thanh xuân nằm tại mặt đường Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Tòa nhà Toyota tọa lạc tại ngã tư sở: Một trong những khu vực trung tâm kinh tế, hành chính lớn của Hà Nội, với nhiều làn đường giao thông kết nối giữa các quận trung tâm hàh chính kinh tế của thủ đô Hà Nội và các quận khu vực phía tây đang phát triển.

Khu tòa nhà Toyota với nhiều tiện ích dịch vụ, tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, văn hóa và vui chơi giải trí.

Tòa nhà gồm 9 tầng cao, 1 tầng hầm và bãi để xe nổi cao cấp, chất lượng, xây dựng đạt tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp và có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.
Thông tin chi tiết của tòa nhà Toyota Thanh Xuân

-          Diện tích sàn: 2000m2

-         Diện tích trống cho thuê văn phòng: 31000m2

-         Diện tích trống cho thuê: Tầng 7: 170m2, Tầng 8: 1800m2, Tầng 9: 300m2

-         Chiều cao trần: 2,7m

-         Chỗ để xe: Có một tầng hầm và bãi đỗ xe cao tầng tại tầng 4,5,6. Cứ 200m2 được miễn phí 1 ô tô và 10 xe máy.Ngoài mức trên sẽ trả phí  như sau:

         -   Ô tô: 1.500.000(ngày đêm). Ban ngày: 1.000.000vnđ

         -  Xe máy: 150.000vnđ/xe/tháng.

-         Hệ thống điều hòa âm trần được chia tới từng khoang văn phòng và tính toán đủ công suất với từng không gian làm việc.

-         Có 3 thang máy hiệu Mishu tải trọng 1000Kg và một thang bộ ,1 thang thoát hiểm rộng.

-         Khu vệ sinh riêng biệt

Các khoản phí khác phải trả:

-      Chi phí điện năng cho hệ thống, chèn chiếu sáng, điều hòa và các máy móc thiết bị mà khách thuê tiêu thụ tại mặt bằng được thuê

-      Chi phí Internet, điện thoại, bảo dưỡng do khách thuê sử dụng tại mặt bằng được thuê (Bao gồm cả phí kết nối)

Bàn giao mặt bằng

-      Hệ thống ánh sáng, Gạch Granis, tường sơn, cửa sổ kính, điều hòa, đá trần tiêu chuẩn, hệ thống phòng chống chữa cháy tiêu chuẩn, đầu chờ ổ điện và công tắc, đầu chờ điện thoại và internet, an ninh và các dịch vụ vệ sinh khu vực của tòa nhà

 
Giá cho thuê văn phòng TOYOTA Thanh Xuân

Ø 10 USD/m2/tháng.

Giá thuê trên đã bao gồm phí dịch vụ và VAT như: Phí quản lý: điện, nước tại khu vực công cộng, điện dự phòng, an ninh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà, vệ sinh khu vực công cộng…
Các tiện ích khác của tòa nhà Toyota Thanh Xuân

-         Căng tin tại tầng 9 của tòa nhà với sức chứa 300 xuất ăn / lần

-         Ngoài ra, hệ thống bãi đỗ xe cảm ứng thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế của tòa nhà.

… Và các tiện ích khác.

Ngoài cho thuê văn phòng Toyota Thanh Xuân, Đất Xanh miền bắc còn đang tư vấn tiếp thị độc quyền cho thuê văn phòng Mỹ Đình Plaza, cho thuê văn phòng .... và nhiều văn phòng khác.Khi thị trường ngày càng cạnh tranh, với sự ra đời của các doanh nghiệp mới hay các công ty nước ngoài lấn sân vào Việt Nam, các doanh nghiệp sẽ tìm cách giảm bớt chi phí hoạt động của mình để tăng lợi nhuận, việc cắt giảm chi phí văn phòng được xem là một giải pháp tối ưu. Với những nhu cầu đó, văn phòng trọn gói Lê Văn Lương của 5S Office có thể tiết kiệm một chi phí đánh kể cho công ty của bạn.

Cho thuê văn phòng trọn gói tại Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dịch vụ chính của chúng tôi là cho thuê văn phòng trọn gói. Chúng tôi có văn phòng trọn gói cho thuê tại 3 miền HN - ĐN - HCM. Thuận lợi cho khách hàng khi đi công tác tại các tỉnh và có văn phòng để làm việc.

Hơn thế bao quanh tòa nhà là hạ tầng đồng bộ hoàn thiện với nhiều tòa văn phòng lớn, nhiều trung tâm thương mại, ngân hàng giao dịch, cửa hàng mua sắm… tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

    1,7km là tới Trung tâm hội nghị quốc gia
    Bán kính 1km tới các khu hành chính nhà nước: Công an phường Ngã Tư Sở,UBND phường Khương Thượng, Công An phường Khương Thượng,…
    Bán kính 500m tới các Ngân hàng, ATM: Vietcombank, VP Bank, Agribank, Techcombank, Vietinbank…
    Gần các tòa nhà: Meco Building, Trường Chinh Building, Oriental Tower, Cho thuê văn phòng Tây Sơn
    Bán kính 500m tới các Khu ẩm  thực, Nhà hàng, Trung tâm thương mại: Nhà hàng Liên Hương Casablanca, Quán Nga Yến Lân, Win win cafe, Gemini café, Royal City…

    Chất lượng cơ sở vật chất tòa nhà 8/10: Tòa nhà 315 Trường Chinh được thiết kế hiện đại với 9 tầng văn phòng cho thuê, tổng diện tích sàn văn phòng khoảng 5000m2 và 1 tầng hầm được sử dụng làm bãi đậu xe thông thoáng, phục vụ nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

Diện tích một sàn văn phòng khá lớn và có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn tùy theo nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Tòa nhà có cơ sở vật chất  với hệ thống trang thiết bị hiện đại với:

    Hệ thống 5 thang máy trong đó có 3 thang cho nhân viên văn phòng và 2 thang máy để vận chuyển đồ.
    Hệ thống phòng cháy và báo động tự động đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn.
    Tòa nhà cũng được trang bị hệ thống điều hòa thông minh
    Máy phát điện dự phòng công suất lớn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng thuê văn phòng.

    Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà 315 Trường Chinh 8/10: Được chào với giá thuê rất hấp dẫn và cạnh tranh, thích hợp với các doanh nghiệp có quy mô mà tiềm lực tài chính ổn định đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng có nhiều tiện ích, ngân sách hợp lý. so với các tòa nhà cùng khu vực quận TTOffice xin khẳng định là hợp lý.
    Phân hạng tòa nhà: TTOffice đánh giá Tòa nhà 315 Trường Chinh thuộc loại hạng B. Tuy vậy với vị trí trung tâm, giá thuê hợp lý nên diện tích cho thuê không thường xuyên trống.

Hầu hết các tòa nhà văn phòng tại đây đều có tiêu chuẩn chất lượng rất cao nhưng giá cho thuê lại rất cạnh tranh, chỉ từ 12 – 15$/m2/tháng đã bao gồm 10% VAT và phí dịch vụ quản lý. Trong đó, tòa nhà VG Building giá cho thuê gộp là 11$/m2/tháng; tòa nhà Zen Tower giá cho thuê gộp là 13.2$/m2/tháng…

Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân xin hãy liên hệ bộ phận Tư vấn Thuê và Cho thuê văn phòng của Thăng Long Office để nhận được thông tin cũng như báo giá đầy đủ, chính xác nhất.

Văn phòng dịch vụ bao gồm các loại hình văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói, có sẵn nội thất, vào làm việc ngay, nhiều lựa chọn từ 0-20 chỗ ngồi, tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp: phòng họp, máy in, máy photo, máy chiếu, máy scan, tủ lạnh, lcd, trà, cafe, nước lọc,..dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi và thư tín.

Phù hợp cho các công ty nhỏ, văn phòng đại diện, văn phòng dự án, các nhóm startup….tòa nhà chuyên nghiệp, tiện ích đầy đủ, tiết kiệm chi phí,..

Thông tin các văn phòng dịch vụ cho thuê tại Thanh Xuân, tòa nhà, địa chỉ, vị trí, hình ảnh, tiện ích, dịch vụ, thiết kế, các hình thức cho thuê, các loại phòng, số chỗ ngồi, giá thuê, thời hạn cho thuê, điều kiện thanh toán. Tư vấn thuê 24/7

Cho thuê văn phòng Tây Sơn là tòa nhà văn phòng trên phố Tây Sơn, với vị trí đắc địa tại khu vực trọng điểm với thiết kế hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và môi trường làm việc văn minh. Chính bởi vậy rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn Cho thuê văn phòng Tây Sơn làm trụ sở doanh nghiệp và văn phòng chi nhánh….

Cho thuê văn phòng Tây Sơn nằm trên con phố sầm uất ây Sơn, ngay giữa trục nối trung tâm Hà Nội và khu đô thị mới phía Tây Hà Nội. Đây được coi là vị trí chiến lược tại thành phố dễ dàng kết nối với mọi khu vực chỉ trong chưa đầy 30 phút. Bên cạnh đó, bao quan tòa nhà là hàng hoạt tiện tích đô thị đẳng cấp như: trung tâm thương mại lớn, siêu thị điện máy, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, quán cafe, tòa cao ốc…cực thuận tiện khi làm việc. Đặc biệt vị trí ngay tại phố chính sôi động, đây là lựa chọn hàng đầu để làm văn phòng giao dịch.

Tọa lạc tại số Số 229 Tây Sơn, Mipec Tower nằm trên con phố sầm uất, là khu vực trung tâm, với giao thông cực kỳ thuận tiện. Giao thông dễ dàng vào khu vực trung tâm qua đường Thái Thịnh và Tây Sơn. Là nơi có cơ sở hạ tầng tốt, tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, khu vực kinh tế phát triển sôi động, sầm uất, thuận tiện cho giao thương.

Trong tòa nhà và lân cận tòa nhà có tiện ích, trung tâm thương mại và ngân hàng phục vụ mọi nhu cầu của khách thuê như: trung tâm thương mại lớn, siêu thị điện máy, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng, quán caffe, cao ốc văn phòng… thuận tiện cho việc giao thương và kết nối của khách thuê.

Tòa nhà Cho thuê văn phòng Tây Sơn nằm ngay trên mặt phố Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, được coi là một trong những vị trí đắc địa của trung tâm Thủ đô Hà Nội.


Đất tân định bến cát Một vài khách thuê còn chuyển sang các văn phòng có vị trí, Tòa nhà chúng tôi cho thuê văn phòng, văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, chỗ ngồi làm việc, miễn phí phòng họp tại tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại trung
© 2007 - 2022 https://datnenlongthanh.nhanvienao.com
- Phone: +84-908-744-256